Cách Sửa lỗi toner máy in brother nhanh chóng quận 1

Máy in là thiết bị thông dụng nhất để in ấn. Vì vậy nó cũng sẽ được dùng hàng ngày,  hết ngày này qua ngày khác mà ta quên đi đến việc bảo trì. Nên nó tránh khỏi việc hỏng hóc do sửa dụng liên tục. Dưới đây là cách sửa lỗi máy toner máy in brother bạn nên biết. 

cách sửa lỗi toner máy in brother nhanh chóng

Thông thường chúng ta dùng các loại máy in brother hl 2130, 2240D, 2250DN,2270DW.

Bỗng nhiên 1 ngày khi mở máy in bạn thấy có đèn vàng và máy in của bạn không hoạt động được như bình thường. Bạn đừng vội lo lắng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa cho bạn những giải pháp khắc phục sự cố hiệu quả .

Lỗi toner là lỗi do máy in của bạn đã hết mực. nap muc in quan 7

Hướng dẫn sửa lỗi toner máy in brother(toner báo đèn vàng).

Để sửa lỗi lỗi toner máy in brother (hay toner báo đèn vàng) bạn cần thực hiện theo các cách dưới đây để reset máy in trở về trạng thái ban đầu và bạn có thể in lại được bình thường.

Khi máy in của bạn báo đèn vàng. Chúng ta có thể sử dụng một trong 3 cách sau:

sửa máy in brother

Cách 1: Máy in brother báo lỗi toner low
Bước 1. Tắt nguồn máy in và mở cửa máy in

Bước 2. Một tay giữ phím “Go”, một tay các bạn bật công tắc nguồn, giữ phím “Go” khoảng 15s.

Bước 3. Thả nút “Go”, đợi khoảng 5s Ấn nút “Go” 2 lần.

Bước 4. Đợi khoảng 5s – Ấn nút “Go” 5 lần – Đợi khoảng 5s khi máy in hiển thị 4 đèn thì đóng nắp lại là được.

sửa máy in brother

Cách 2: cai win quan 7
(Quá số lần in hay tràn nhớ) rất đơn giản, chia sẻ cho bạn nào chưa biết, các bác nào biết rồi thì đừng chém em nhé.

B1: Rút hộp mực ra khỏi máy. Tắt nguồn máy in.

B2: Bên tay phải của mình( bên trái máy in có 1 lỗ bên trong có nẫy contac báo nắp đậy của cửa máy in. Lấy 1 que chèn nó vào để cho máy xác nhận đã đóng nắp.

B3: bên tay trái của mình ( bên phải máy in ) bên trong thân máy chỗ đường rãnh cho hộp mực vào có 1 cái nẫy nhỏ, cái này nó tỳ vào bánh răng hộp mực. Các bạn lấy tay ấn vào cái nẫy đấy. bật nguồn máy in cho hệ thống có hoạt động khoảng 2s thì nhả cái nẫy đang giữ ra rồi lại ấn vào ngay cho đến khi đèn redy báo sáng là ok.Tắt máy. Ko được thì làm lại như vậy.

B4: khi redy đã báo sáng thì ta rút cái que trong lỗ có contac báo nắp ra. cho hộp mực vào đậy nắp. Bật nguồn. Thế là ok. Cách này ko cần đến bánh răng để reset. vẫn đùng được hộp mực đi theo máy.

Cách thứ 3 : Máy in brother 2240d báo lỗi error – cách sửa
Reset máy in Brother HL – 2240, không thấy lò xo reset.

Mở nắp máy > tắt nguồn > bấm nút Go > bật nguồn > tiếp tục giữ nút Go từ 15 – 20 S > thả nút Go đợi khoảng 5s > bấm nút GO 2 lần >đợi khoảng 5S > bấm lút go 5 lần > đợi khoảng 5 S đóng nắp máy lại là xong, thay muc in quan 4

sửa máy in brother

Chú ý : Nguyên lý reset toner cartridge của máy in Brother này là: Cái nhông reset của hộp mực đè lên 1 cái lẫy khóa màu trắng trên vách máy. cái lẫy trắng này lại đè vào 1 cái switch gọi là New toner sensor. Bạn đã reset hộp mực mà không hiệu quả thì có thể lý do là New toner sensor chưa bị kích hoạt hoặc bị hỏng hoặc lỏng dây nối . xem hình bên dưới.

Cách 4: Sử dụng dịch vụ sửa chữa tại các trung tâm máy in

Cài Win Quận 1 ***** Sửa Máy Tính Quận 1 ***** Nạp Mực Quận 1